Ngày nay việc sử dụng khẩu trang y tế không còn xa lạ với chúng ta,nó trở thành một vật vô cùng thông dụng trong cuộc sống, vậy bạn đã bao giờ quan tâm tới đeo khẩu trang y tế có tác dụng gì chưa mà nó lại phổ biến trong cuộc sống của chúng ta đến thế.

Khẩu trang y tế là gì?

 • Khẩu trang y tế là một loại mặt nạ bảo vệ dùng để bịt kín vùng mặt (thường là mũi và cằm) để bảo vệ người đeo khỏi khói bụi môi trường ô nhiễm,bệnh dịch,vi khuẩn lây qua đường hô hấp.

Công dụng của khẩu trang y tế như thế nào?

 • Bạn đã bao giờ quan tâm tới đeo khẩu trang y tế có tác dụng gì chưa?Nếu bạn đã từng quan tâm thì chắc hẳn bạn cũng quan tâm tới cấu tạo của khẩu trang y tế bao gồm những gì mà có nhiều tác dụng đến vậy đúng không?
 • Do được sản xuất bởi những nguyên liệu và công nghệ hiện đại : 2 lớp vải không dệt (non-woven) ở mặt trong và mặt ngoài ,một lớp lọc bụi và vi khuẩn (Melt-blown filter) và một lớp vải bọc ( paper filter).
 • Với hàng rào 4 lớp nên khi ai đó có hỏi bạn đã bao giờ quan tâm tới đeo khẩu trang y tế có tác dụng gì chưa? Ta có thể dễ dàng trả lời nó có tác dụng tránh bụi bẩn,vi khuẩn,các mầm bệnh đến 99% ,có tác dụng lọc không khí tạo không khí trong sạch trước khi hít vào.
 • Môi trường thì ngày càng ô nhiễm dẫn đến trong không khí chúng ta hô hấp có rất nhiều vi khuẩn,vi sinh trùng có hại cho nên việc đeo khẩu trang y tế là vô cùng cần thiết.
  Khẩu trang y tế còn có tác dụng che chắn tránh tia cực tím có hại ảnh hưởng trực tiếp làn da của con người.Với công nghệ sản xuất không xù lông còn giúp bảo vệ làn da trạnh khỏi những ngứa ngay và kích ứng.

Nhắc đến Khẩu trang là người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu Khẩu Trang Tanaphar, không chỉ bởi chất lượng sản phẩm rất tốt mà giá của sản phẩm còn phù hợp với giá trị mà người tiêu dùng nhận được.

Khẩu Trang Y Tế Tanaphar dễ dàng nhận biết qua những điểm nổi bật sau

 • Lớp vải lọc khí không thấm nước, thoáng khí không gây dị ứng da.
 • Thanh tựa mũi dễ định hình, giúp cố định khẩu trang và tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt.
 • Dây đeo chắc chắn, độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
 • Về tác dụng của khẩu trang thì khỏi phải bàn đến đúng không ạ? Ở thời tiết nắng nóng, oi bức, kèm khói bụi, ô nhiễm môi trường như hiện nay thì việc đi ra ngoài không thể thiếu phụ kiện là khẩu trang. Nhưng bạn hãy tìm mua những hãng khẩu trang uy tín chất lượng nhé để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và người thân.

Khẩu Trang Y Tế TANAPHAR đã tiệt trùng được cấu tạo bởi 3 – 4 lớp có tác dụng ngăn khói bụi, vi khuẩn xâm nhập, phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp.
Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn: EN ISO, ISO, GMP – FDA và được cấp số công bố: 180000509/PCBA – HN

Đánh giá bài viết post